Menu

Title

Subtitle

Sự thật phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo bệnh nhân

Hỏi: Thời gian gần đây, tình hình phụ khoa em có rất nhiều dấu hiệu lạ bất thường. Em rất muốn đi khám nhưng chưa biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào. Em có kể cho bạn thân nghe, nó khuyên em nên tới phòng khám đa khoa 3 tháng 2 để điều trị. Tuy nhiên theo các kết quả seach trên google hiện nay thông tin phong kham da khoa 3 thang 2 lua dao rất nhiều. Điều này khiến em rất hoang mang và không biết đâu là sự thật. Mong mọi người cho em ý kiến. (L.H.T- TP.HCM).

Do sức mạnh của mạng xã hội và diễn đàn quá rộng lớn. Các phòng khám đối thủ thường lấy đây lấy đây làm điểm sơ hở và tấn công vào. Đa số các vấn đề đưa ra đều xoay quanh chủ đề như chi phí phòng khám đa khoa 3/2 cao, bác sĩ không chuyên nghiệp…. Có một điểm đặc biệt, mặc dù câu hỏi xuất hiện ở nhiều trang nhưng nội dung đều giống hệt nhau. Khi click vô xem thì tất cả những thông tin tài khoản này hoàn toàn trống, không có gì.

Sự thật về phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo

Hiểu được tâm lý chung của bạn khi bắt gặp những thông tin không hay trên. Khi bất ngờ một cơ sở y tế bị nhắc tới nhiều chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng và gây nên nhiều hoang mang. Vậy phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo bệnh nhân đúng hay sai. Hãy cùng tham khảo những thông tin cơ bản dưới đây:

Về mặt pháp lý

Có giấy phép hoạt động của bộ y tế, những điều kiện pháp lý của phòng khám là vô cùng hợp lệ. Điều đó cũng khẳng định được phần nào cơ sở này là hoàn toàn uy tín và đáng tin cậy. Không nên chỉ vì những xuyên tạc không có căn cứ mà khiến bản thân quyết định lại bị ảnh hưởng.

Cách làm việc chuyên nghiệp

Ngay từ khi bước chân vào phòng khám bạn sẽ được nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình. Không chỉ được hướng dẫn điền đầy đủ các thông tin vào sổ khám bệnh mà còn được đưa tận nơi tới nơi khám và điều trị.

Cơ sở hạ tầng

Thiết kế theo đúng chuẩn bộ y tế quy định, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 được xây dựng gồm 9 lầu. Văn phòng làm việc ban lãnh đạo, nơi khám và điều trị của bệnh nhân đều được phân chia rõ ràng. Đảm bảo luôn sạch sẽ thoáng mát, thoải mái mỗi khi tới khám và điều trị bệnh.

Tọa lạc tại vị trí 1505 - 1507  - 1509, đường 3/2, phường 16, quận 11. Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 là một trong những phòng khám bạn không nên bỏ lỡ.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc… Các loại hình như máy siêu âm 3D, 4D, máy chụp và phân tích hình ảnh, kỹ thuật xâm lấn… đều là những thiết bị có độ chính xác rất cao. Đã được kiểm chứng kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

Đội ngũ y bác sĩ

Có thể có khá nhiều quan điểm cho rằng các bác sĩ ở đây không có trình độ chuyên môn, không có tâm với nghề. Điều đó là nhận định sai lầm và chỉ là ý kiến phiến diện từ những người chưa từng khám tại đây.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 đều là những người tu nghiệp tại nước ngoài. Họ đều là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế nữa còn rất tận tâm với nghề, sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin và những gì bạn muốn biết.

Chi phí rõ ràng minh bạch

Mọi khoản thu của phòng khám sẽ dựa trên những gì bạn đã thực hiện. Phí xét nghiệm, siêu âm, thuốc uống,… đều được công khai minh bạch. Những khoản bạn không thực hiện sẽ không phải trả và có quyền thắc mắc bảo vệ lợi ích của mình.

Hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng tốt, cũng uy tín. Bạn nên có những phân tích chính xác và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho bản thân mình. Đừng vì lợi ích trước mắt mà khiến chính mình rơi vào tình thế không khả quan từ những chiêu trò trên tạo nên.

Bệnh nhân nói gì khi khám tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2

Qua kết quả khảo sát hằng năm, đa số những phản hồi về phòng khám đều rất tốt.Các phản hồi tiêu cực là hoàn toàn rất ít. Một số nội dung được tổng hợp lại như sau:

Thanh Ngọc – TP.HCM

Khi nghe tới những phòng khám tư nhân, tôi thật sự không có mấy ấn tượng. Chất lượng thì kém, chuyên tổ chức ra các chương trình khám bệnh, khuyến mãi dụ dỗ bệnh nhân. Khi tới khám thì phải chi trả khoản tiền rất lớn dù đã được trừ thêm từ khoản khuyến mãi rồi. Đến với phòng khám đa khoa 3 tháng 2 tôi thật sự rất yên tâm. Cũng là một cơ sở y tế tư nhân nhưng chất lượng ở đây vượt xa các phòng khám khác. Chi phí cũng rất ổn, tuy có cao hơn so với các bệnh viện nhưng không nhiều. Đổi lại bệnh rất nhanh khỏi và hoàn toàn dứt điểm không có biến chứng xảy ra nên tôi rất yên tâm.

Nguyễn Hà – TP.HCM

Bị vấn đề về tử cung, tôi tưởng rằng mình không thể sinh em bé được nữa. Những chỉ qua một lần điểu trị tại đây, kết quả rất bất ngờ. Chỉ 3 tháng sau tôi đã có em bé và hoàn toàn phát triển bình thường. Cảm ơn các bác sĩ phòng khám đa khoa 3 tháng 2!

Các phản hồi trên mạng chỉ là những chiêu trò đánh giá nhằm gây hoang mang cho người bệnh. Muốn biết trực tiếp hãy thử đến với phòng khám chúng tôi. Từ khâu đón tiếp tới việc khám chữa đều đảm bảo đúng quy trình và luôn nhiệt tình, hết mình về bệnh nhân.

Trong suốt những năm qua, nhờ sự nỗ lực và phát triển không ngừng. 3 Tháng 2 đã trở thành cái tên không thua kém bất cứ phòng khám tư nhân nào trên địa bàn thành phố. Khi có bất cứ dấu hiệu bệnh thất thường không nên chủ quan. Bạn có thể liên hệ qua hệ thống online hoặc gọi qua số 083.960.9999 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và lấy mã số khám một cách nhanh chóng.

Hy vọng những vấn đề liên quan tới đề tài phòng khám nam khoa 3 tháng 2 TP.HCM lừa đảo từ những báo mạng, báo lá cải sẽ không làm ảnh hưởng tới tâm lý của bạn. Lựa chọn một phòng khám tốt sẽ góp phần giúp bệnh nhanh chóng khỏi hơn. 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.