Menu

Title

Subtitle

Nhung su kien ve mat khong the bo qua

Tháng 7 năm 2016 bệnh viện mắt tiền giang nghĩa là bạn muốn ý tưởng của bạn về cách giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thị lực ở các khu vực không được bảo dưỡng trên thế giới để đo chính xác lỗi khúc xạ mắt. Có một ý tưởng cho một cách tốt hơn để cung cấp các kỳ thi mắt ở các khu vực chưa được phục vụ của thế giới? Bạn có thể làm cho cuộc sống tốt hơn cho hàng tỷ người. Hơn 2,5 tỷ người sống với viễn cảnh nghèo đói không được chỉnh sửa, và 95 phần trăm trong số họ sống ở các nước mà việc chăm sóc mắt khó có được hoặc thực tế không tồn tại. Họ không thể đến văn phòng bác sĩ mắt và khám mắt với dụng cụ cập nhật. Họ không thể lấy kính mắt. Với tầm nhìn không được kiểm soát, họ không thể học hỏi ở trường học hoặc làm việc để hỗ trợ gia đình của họ.

Vì vậy, Essilor đã đưa ra Thách thức Thay đổi Thay đổi, một sáng kiến tìm ra phần mềm, phần cứng, hoặc các giải pháp khác có chi phí thấp, dễ sử dụng, cho phép nhiều người được đào tạo để trở thành nhân viên chăm sóc mắt ở các khu vực kém phát triển hơn. Thử thách này dành cho bất kỳ ai, bao gồm các nhà phát triển ứng dụng, các trường đại học, các nhà khoa học về thị giác, các kỹ sư, các tổ chức khởi động và bác sĩ đo thị lực. Có tới năm người chiến thắng trong giai đoạn đầu của Challenge sẽ kiếm được 25.000 € tiền mặt và sẽ có cơ hội ở giai đoạn thứ hai. Tối đa hai người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được 100.000 € bằng tiền mặt.
 

Essilor sẽ hỗ trợ người chiến thắng cuối cùng với các hợp đồng phát triển để giúp họ xây dựng và mở rộng giải pháp của họ. Có muốn thay đổi thế giới không? Truy cập trang web Xem Thay đổi Thách thức để biết chi tiết, và nộp bài dự thi vào ngày 21 tháng 10. Người chiến thắng giai đoạn đầu sẽ được công bố vào tháng Giêng.

Kỷ niệm ngày quốc gia về kính râm

Tháng 6 năm 2016 - Thứ hai 27 là Ngày kính mát Quốc gia của Hội đồng Tầm nhìn, nhưng bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi đau mắt đỏ và tia UV của mặt trời là điều quan trọng hàng ngày. Vui lòng nhấp vào đây để có một Infographic tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống và chia sẻ! Việc tiếp xúc nhiều hơn mắt của bạn với ánh sáng mặt trời mà không có kính mát trong suốt cuộc đời bạn, nguy cơ bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và nhiều hơn nữa - ngay cả trong những ngày nhiều mây. Sau một ngày dưới ánh nắng mặt trời mà không có kính mát , các tia UV cũng có thể gây ra các vấn đề tức thời, tạm thời như mắt đỏ và nhạy cảm với ánh sáng.

Đừng để những lời bào chữa ngăn cản bạn bảo vệ đôi mắt của bạn. Nhận được nhiều cặp kính mát và giữ các sắc thái phụ trong xe của bạn, vì vậy bạn không bị bắt mà không có chúng. Theo Hội đồng Tầm nhìn, đây là bốn lý do hàng đầu cho việc không đeo kính râm khi ở ngoài trời:
  • "Tôi không có họ với tôi" - 28%
  • "Tôi quên đặt chúng lên" - 26%
  • "Tôi không ở ngoài đủ lâu để đặt chúng lên" - 17%
  • "Tôi không sở hữu kính mát theo toa" - 11%
Kỷ niệm Ngày Quốc gia Sunglasses bằng cách đảm bảo rằng gia đình bạn luôn đeo màu trong khi ở bên ngoài. Vào ngày 27 tháng 6, hãy gửi một chiếc kính mát tự nhiên tới cửa hàng truyền thông xã hội yêu thích của bạn bằng thẻ bắt đầu #Nhãn quốc SunglassesDay để thúc đẩy tầm quan trọng của việc bảo vệ tia UV đối với mắt. - NB
 
Tháng có thể là lành mạnh thị giác tháng

Tháng 5 năm 2016 - Viện mắt Quốc gia (NEI) và các đối tác như AllAboutVision.com khuyến khích tất cả mọi người coi sức khoẻ mắt là ưu tiên hàng đầu. Trong suốt tháng Healthy Vision, hãy cố gắng tập trung vào năm khía cạnh của sức khoẻ mắt:
  • Có được một kỳ thi mắt mở rộng và chắc chắn rằng gia đình của bạn cũng vậy.
  • Hãy thực hiện các bước hướng tới một lối sống lành mạnh, với nhiều tập thể dục và chế độ ăn uống bổ dưỡng.
  • Tìm hiểu về lịch sử sức khoẻ của gia đình bạn. Hỏi xem có ai đã được chẩn đoán bị bệnh mắt không.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn có kính bảo hộ có sẵn trong công việc, ở nhà và cho thể thao.
  • Luôn luôn đeo kính râm ngoài trời, và đảm bảo mọi người trong gia đình của bạn có một đôi - thậm chí cả trẻ sơ sinh!
Thực hiện các bước này có thể giúp ngăn ngừa mất thị lực hoặc bị mù do nhiều bệnh về mắt và các điều kiện. Theo một cuộc điều tra quốc gia của NEI, hơn 23 triệu người Mỹ trưởng thành chưa bao giờ được khám mắt. Một lý do phổ biến cho việc không có một kỳ thi mắt là mọi người nghĩ rằng nếu họ thấy tốt, họ không cần một. Tuy nhiên, khám mắt toàn diện mở rộng có thể phát hiện sớm các vấn đề, thường là trước khi chúng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn. Để có thêm thông tin về sức khoẻ mắt và thông tin về Healthy Vision Month, hãy tải xuống tờ thông tin này . Nghiên cứu mới ước tính rằng 108 triệu người đang sống với sự suy giảm thị giác có thể điều chỉnh được

Tháng 3 năm 2016 - Nếu bạn có quyền sử dụng kính mắt và chăm sóc mắt, bạn sẽ may mắn. Nhiều người không, và kết quả là họ gặp khó khăn trong học tập ở trường, kiếm việc và thậm chí cho gia đình họ ăn.Không phải đề cập đến thực tế là họ không thể thưởng thức những món quà của tầm nhìn tốt. Trẻ em ở Raxaul, tiểu bang Bihar, Ấn Độ. Ở những khu vực nghèo như thế này, nhiều người khiếm thị vì họ không tiếp cận được chăm sóc mắt và kính mắt.Điều này hạn chế khả năng đi học và tìm việc làm.(Ảnh: Alenq / Shutterstock.com ) Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng 101 triệu người có lỗi khúc xạ từ vừa đến lớn (như cận thị, viễn thị và loạn thị) không được điều chỉnh. Nói cách khác, họ không có kính đeo mắt hoặc kính áp tròng để giúp họ nhìn thấy.

Và ít nhất bảy triệu người thực sự mù quáng vì ca mổ mắt cận thị có thể điều chỉnh, thường bởi vì họ cần phẫu thuật đục thủy tinh thể. Các nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu từ gần 250 nghiên cứu được thực hiện từ năm 1990 đến năm 2010, nhưng do thiếu số liệu cho một số khu vực nên những ước tính này có thể thấp hơn số liệu thực tế. "Kovin Naidoo cho biết:" Dữ liệu của chúng tôi một lần nữa nhấn mạnh rằng trên toàn cầu, một trong những phương pháp đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí để nâng cao gánh nặng mất thị lực sẽ là cung cấp khả năng tiếp cận với những chiếc kính phù hợp với giá cả phải chăng để sửa chửa khúc xạ với nguồn nhân lực thích hợp. , OD, Tiến sĩ của Viện Brien Holden Vision, Durban, Nam Phi. Tiến sĩ Naidoo đã viết báo cáo nghiên cứu, xuất hiện trong số ra tháng ba của Optometry và Vision Science . Zika Virus bây giờ nghĩ rằng nguyên nhân tổn thương võng mạc, ngoài 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.